Hoa Giấy Đẹp là một thương hiệu của Haki Gardens được thành lập với mục tiêu mang đến một không gian tràn ngập sắc thiên nhiên nhất cho không gian sống của bạn. Ngày nay, ở thế giới hiện đại này, thật khó có thể tận hưởng trọn vẹn một bầu không khí trong lành, một khoảng không gian tràn ngập sắc hương từ thiên nhiên. Hiểu được điều đó mà Hoa Giấy Đẹp đã được “ra đời”. Hoa Giấy Đẹp “ra đời” từ một khu vườn nhỏ ở Gia Lâm – Hà Nội, nơi chúng tôi bắt đầu công cuộc nghiên cứu để gây giống và trồng trọt những mẫu cây đầu tiên.

Từ những bước đầu tiên, thất bại có nhưng, toàn bộ hệ thống của Hoa Giấy Đẹp cũng từ đó mà được hoàn thiện hơn. Trải qua nhiều lần lên ý tưởng, khắc phục và lại cùng nhau thử nghiệm, chúng tôi đã có những bước đầu thành công. Đến nay, đội ngũ của Hoa Giấy Đẹp đã được trang bị đầy mình những kiến thức chuyên sâu về hoa giấy, và chúng tôi tin rằng, với kiến thức của mình, chúng tôi có thể giúp bạn có thể tự tay chăm sóc chính khu vườn của mình.

Đến với Hoa Giấy Đẹp, bạn không chỉ được cung cấp những mẫu cây hoa giấy được trồng trong điều kiện tốt nhất, mà còn được tư vấn, chia sẻ về những kiến thức để có thể tự tay chăm sóc chính những “đứa con” của mình.

Chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp và “thiên nhiên” nhất đến với gia đình bạn, cũng như những gì chúng tôi đã làm với những cây hoa giấy – những “đứa con tinh thần” của chúng tôi.

89%
89%

Khách hàng hài lòng

89%
89%

Tỷ lệ quay lại mua hàng

89%
89%

Thương hiệu danh tiếng

99%
99%

Sản phẩm chính hãng

Mang Thiên Nhiên Tới Không Gian Sống Của Bạn
Mang Thiên Nhiên Tới Không Gian Sống Của Bạn

Mang Thiên Nhiên Tới Không Gian Sống Của Bạn

Đến với Hoa Giấy Đẹp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho không gian sống của bạn những cây hoa giấy đẹp và chất lượng nhất. Đảm bảo rằng gia đình bạn sẽ có những giờ phút thư giãn, đắm chìm vào không gian "thiên nhiên" nhất.

Giảm Thiểu Ô Nhiễm Môi Trường
Giảm Thiểu Ô Nhiễm Môi Trường

Giảm Thiểu Ô Nhiễm Môi Trường

Từ xưa đến nay, cây cối luôn là "lá phổi xanh" của trái đất. Chúng hấp thụ khí CO2, SO2, bụi bẩn... và đưa ra môi trường khí Oxi. Vậy nên, thật tuyệt nếu không gian sống của bạn có nhiều cây cối. Không khí xung quanh bạn luôn trong lành nhất có thể.

Cải Thiện Sức Khỏe
Cải Thiện Sức Khỏe

Cải Thiện Sức Khỏe

Được sống cùng người thân giữa không gian yên tĩnh, sạch sẽ, và hơn hết là bầu không khí trong lành sẽ giúp sức khỏe của bạn tốt hơn.

Hoa Giấy Đẹp

Nhà Vườn Chuyên Cung Cấp Cây Hoa Giấy Đẹp & Cao Cấp

Đến với Hoa Giấy Đẹp – nhà vườn chuyên cung cấp cây hoa giấy đẹp & cao cấp, mọi ý tưởng về một “khu vườn hoa leo” của quý khách hàng sẽ được tôn trọng và hơn nữa, quý vị có thể đưa ra lựa chọn từ rất nhiều sự tư vấn về các mẫu hoa, cách trồng, hợp với không gian sống. Với đội ngũ thi công, chuyên viên tư vấn – bán hàng giàu kinh nghiệm, Hoa Giấy Đẹp tự tin sẽ giúp quý khách hàng giải quyết những vấn đề vướng mắc trong việc thiết kế không gian sống tràn ngập sắc đẹp từ thiên nhiên. Bên cạnh việc được tư vấn, quý vị còn có cơ hội nhận những dịch vụ hậu mãi tuyệt với. Với sự tận tình và chuyên nghiệp trong công việc, Hoa Giấy Đẹp luôn thấu hiểu nhu cầu khác hàng và hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nhiệm mua sắm tuyệt vời. Với Hoa Giấy Đẹp, việc tìm kiếm một nhà vườn uy tín bán cây hoa giấy đẹp & cao cấp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 
+ Xem thêm
Nhà vườn lớn, uy tín

Nhà vườn lớn, uy tín

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Mua hàng tận gốc

Mua hàng tận gốc

Hoàn tiền 100%

Hoàn tiền 100%

TIN TỨC & SỰ KIỆN

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Mua hàng ở đây tôi thấy giá cũng rất tốt và đặc biệt là hàng hóa được đảm bảo chính hãng. Tôi đã đăng ký tài khoản ở đây và khi nào muốn mua là cứ đăng nhập rồi tạo đơn hàng là ok. rất thuận tiện.

Thanh niên An

Tôi đã là thành viên của shop đặt hàng và theo dõi đơn hàng rất thuận tiện. Quan trọng là hàng của tôi được đảm bảo chính hãng. Hàng hóa được bọc cẩn thận và giao hàng nhanh